Giới thiệu Súc họng miệng PlasmaKare

Hạn chế lạm dụng kháng sinh khi đã có giải pháp tại chỗ tiên tiến cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối từ SÚC HỌNG MIỆNG PLASMAKARE. Với sự kết hợp phức hệ sát trùng thế hệ mới TSN độc quyền và keo ong nhập khẩu Italy, SÚC HỌNG MIỆNG PLASMAKARE là giải pháp tại chỗ được các chuyên gia công nhận hiệu quả trong các nhiễm trùng hô hấp như ho, cúm, viêm họng, viêm amidan, khản tiếng…, hạn chế tối đa lạm dụng kháng sinh và các thuốc đường uống.

Bộ đôi Súc họng miệng PlasmaKare và dung dịch xịt họng PlasmaKare H - Spray là lựa chọn thông thái để chăm sóc sức khỏe cả gia đình, giảm tình trạng nhiễm khuẩn Họng - miệng - lưỡi, giảm nguy cơ sử dụng kháng sinh, cho cuộc sống an toàn và khỏe mạnh hơn.

Diệt virus, vi khuẩn trong 30s, kể cả vi khuẩn đa kháng thuốc

Giảm đau rát họng, dịu ho, lành loét niêm mạc, Sạch đờm và cặn bẩn khoang họng - miệng

Hạn chế tối đa mắc các bệnh đường hô hấp do virus, vi khuẩn

Khử mùi hôi miệng do mọi nguyên nhân

Hạn chế kháng sinh, tăng hiệu quả các thuốc điều trị

Vị dễ sử dụng, an toàn và phù hợp cho cả trẻ nhỏ, PNCT, CCB

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người lớn và trẻ nhỏ bị đau rát họng, ngứa họng, khô họng

Người bị loét họng miệng lưỡi do xạ trị hoặc do các bệnh lý miễn dịch

Người bị viêm họng cấp và mạn tính, viêm họngdo viêm xoang, viêm họng do trào ngược, viêm họng hạt

Người cần dự phòng và ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng hô hấp tái đi tái lại nhiều lần

Viêm amidan cấp và mạn tính, người cắt amidan đặc biệt viêm amidan hốc mủ

An toàn, có thể sử dụng kéo dài cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ nhỏ.

Người bị ho khan, ho có đờm, ho dai dẳng lâu ngày không dứt

CHUYÊN GIA NÓI VỀ SÚC HỌNG MIỆNG PLASMAKARE

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh

Nguyên giám đốc BV Tai mũi họng TƯ

TS.BS Nguyễn Thị Quỹ

Phó chủ tịch hội Tiêu Hóa Hà Nội Chuyên gia nội soi

DS Nguyễn Bá Nghĩa

CEO Innocare Pharma

TS.DS Nguyễn Thị Kiều Oanh

Phó viện trưởng viện Khoa học sức khỏe – Đại học Pháp Việt

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI VỀ SÚC HỌNG MIỆNG PLASMAKARE

Súc họng miệng PlasmaKare cứu tinh của bệnh nhân xạ trị và bệnh miễn dịch, trào ngược dạ dày

Giảm đến 90% tần suất viêm họng do môi trường nghề nghiệp

Cứu tinh của những đối tượng đặc biệt khi bị họ, viêm họng, viêm amidan

Viêm amidan hốc mủ nặng cỡ nào cũng đỡ

Khách hàng shopee nói về Súc họng miệng PlasmaKare

Xem thêm >>

Hiệu quả thực tế của TSN® trên vi khuẩn/ virus gây bệnh hô hấp

Nghiên cứu 1: TSN® tiêu diệt Adenovirus

Nghiên cứu năm 2018 cho thấy: Adenovirus (có cấu trúc hình lục giác trước khi tiếp xúc với Nano Bạc – hình A) bị biến đổi cấu trúc sau tiếp xúc với Nano Bạc (Hình B) và bị phá hủy mạnh sau đó (Hình C, D)

Nghiên cứu 2: TSN® tiêu diệt virus cúm H3N2 Nghiên cứu năm 2013: Hình A: Virus cúm H3N2 ở trạng thái bình thường Hình B: Virus cúm H3N2 bị biến đổi cấu trúc sau khi tiếp xúc với TSN® 50 ppm Hình C: Virus cúm H3N2 bị phá vỡ sau khi tiếp xúc với TSN® 50 ppm

Nghiên cứu lâm sàng so sánh khả năng chống viêm, liền loét trên vết thương giữa Nano Bạc và Povidone iodine (PVPI)

Nghiên cứu thực hiện trên 100 bệnh nhân với các loại vết thương khác nhau từ tháng 1/2015 đến tháng 1/2017. 100 bệnh nhân được chia làm 2 nhóm: Nhóm A sử dụng Nano Bạc và nhóm B sử dụng Povidone iodine. Kết quả cho thấy:

 • Ở nhóm A (dùng Nano Bạc) diện tích bề mặt vết thương giảm nhanh hơn nhóm B (dùng PVPI)
 • Sự xuất hiện của tổ chức hạt và biểu mô hóa ( 2 yếu tố quan trọng trong quá trình làm lành vết thương) ở nhóm A (dùng Nano Bạc) sớm hơn so với nhóm B (dùng PVPI).

 • Thời gian nằm viện trung bình của nhóm A (dùng Nano Bạc) là 19,84 ngày trong khi thời gian nằm viện trung bình của nhóm B (dùng PVPI) là 25,31 ngày.

Hiệu quả trên vi khuẩn kháng thuốc và kháng virus của TSN®

TSN® có khả năng diệt tới 100% virus Bacteriophage, vi khuẩn Staphylococcus aureus, vi khuẩn Streptococcus nhóm A, vi khuẩn Escherichia coli trong vòng 30s. Kết quả được chứng nhận bởi Viện kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia - Bộ Y Tế

Nghiên cứu đánh giá khả năng ức chế vi khuẩn tụ cầu vàng kháng Methicillin và Vancom.y-cin của TSN®:

• Ức chế hoàn toàn sự phát triển của vi khuẩn kháng thuốc trong 6-8h

• Liều dùng lí tưởng trong đợt cấp: 3-5 lần/ngày

CLICK chọn sản phẩm

 • Súc họng miệng PlasmaKare chai
 • Súc họng miệng túi

Súc họng miệng PlasmaKare kháng khuẩn, virus, giảm nhanh triệu chứng, hết hôi miệng

Súc họng miệng PlasmaKare có thành phần là gì?

Súc họng miệng PlasmaKare có thành phần chính là TSN (Phức hệ Tannic - Nano Bạc Plasma) và Keo ong nhập khẩu từ Italy.

 • TSN là một dòng Nano bạc chuẩn hóa độc quyền của Innocare Pharma được phát triển bởi sự hợp tác của các nhà khoa học tại Innocare Pharma và trung tâm nghiên cứu ứng dụng & chuyển giao công nghệ Vinnova.
 • TSN là dòng Nano bạc đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp giữa nguyên tố bạc kích thước nano và Tannic acid, một hoạt chất kháng virus, kháng sinh tự nhiên đã có lịch sử ứng dụng lâu đời trong y học. Nhờ đó giúp hạt Nano bạc có được hoạt tính kháng virus mà các dạng nano bạc thông thường không có hoặc rất yếu.

Ưu điểm vượt trội của TSN như sau.

 • Tiêu diệt vi khuẩn, virus hiệu quả trong 30s (có cơ chế rõ ràng và được kiểm chứng bởi Viện kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia). Vì vậy, TSN thực sự hiệu quả nhanh trong điều trị các bệnh nhiễm trùng họng - miệng.
 • Tác dụng chống viêm tốt, săn se, nhanh lành vết thương trên niêm mạc, đặc biệt là các trường hợp ho rát họng, viêm họng lâu ngày gây tổn thương niêm mạc họng, miệng.
 • Độ ổn định cao, độ tinh khiết >99% hạt nano bạc (chứa không quá 1% ion Ag+ tự do), nhờ đó phát huy tối đa hiệu quả của kim loại Bạc và an toàn cho sức khỏe người dùng, kể cả trẻ em, phụ nữ có thai & cho con bú, không gây bệnh da xanh, không kích ứng niêm mạc và có hiệu quả ở nồng độ thấp hơn hẳn so với các dạng nano bạc thông thường khác.
 • Độ chuẩn hóa cao: Hạt TSN được chuẩn hóa ở dạng nano với các nguyên tử bạc xếp theo cấu trúc tinh thể hình cầu, đường kính hạt khoảng 10-25nm, được bọc bên ngoài bởi lớp Tannic acid có ái lực cao với virus. Chính vì thế, hiệu quả kháng virus, kháng khuẩn của sản phẩm đảm bảo trong từng sản phẩm và độ đồng đều hoàn hảo.
 • Ngoài ra, Súc họng miệng PlasmaKare được bổ sung thêm thành phần Keo ong nhập khẩu từ Italy giúp tăng cường hoạt tính kháng viêm, hỗ trợ TSN tăng cường khả năng chống phù nề, đau rát niêm mạc và kéo dài tác dụng của TSN trên da và niêm mạc.

Súc họng miệng PlasmaKare có công dụng (chỉ định) như thế nào?

Súc Họng - Miệng PlasmaKare sử dụng kết hợp trong quá trình điều trị bệnh viêm nhiễm cấp tính các bệnh lý tại họng miệng hoặc sử dụng hàng ngày để phòng bệnh hô hấp với các công dụng sau.

 • Dùng phối hợp điều trị và cải thiện triệu chứng trong các trường hợp viêm, nhiễm khuẩn, nhiễm virus ở họng - miệng như Viêm họng, Viêm amidan, Cảm cúm, các chứng Ho, đau rát họng, ho do trào ngược dạ dày thực quản, Viêm loét miệng, Viêm lợi, chảy máu chân răng, loét aptơ, nhiệt miệng, nhiễm nấm Candida trong miệng lưỡi.
 • Dùng vệ sinh họng, miệng và dự phòng nhiễm trùng trong, sau khi Phẫu thuật.
 • Súc họng, miệng thường xuyên nhất là trong các đợt dịch bệnh đề phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp do Virus, Vi khuẩn.
 • Dùng súc miệng hàng ngày để vệ sinh, chăm sóc họng miệng, răng nướu.

Bị viêm amidan, viêm họng, dùng súc họng miệng PlasmaKare có tác dụng gì? Cách dùng như thế nào?

Sử dụng Súc họng miệng PlasmaKare trong viêm amidan, viêm họng có tác dụng sau.

 • Dịu nhanh cảm giác đau rát họng.
 • Giảm triệu chứng viêm (Sưng - Nóng rất - Đỏ họng - Đau họng)
 • Giảm triệu chứng HO, đặc biệt trong các trường hợp nhiễm virus gây ho nhờ hoạt tính kháng virus được tăng cường của TSN.
 • Giúp đảm bảo hiệu quả điều trị của các loại thuốc kháng sinh trong trường hợp đang sử dụng kháng sinh.
 • Phòng chống nguy cơ kháng thuốc kháng sinh khi sử dụng cùng thuốc kháng sinh.
 • Có hiệu quả trên vi khuẩn đã kháng thuốc do đó giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các trường hợp viêm họng, viêm amidan nói chung.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Mỗi lần sử dụng 5ml -10ml dung dịch không pha loãng. Súc họng kỹ trong khoảng 30 giây sau đó súc miệng và ngậm trong miệng khoảng 30 giây trước khi nhổ ra.
 • Súc 3-5 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ, liên tục trong thời gian 5-7 ngày hoặc tới khi hết hẳn các triệu chứng để có hiệu quả tốt nhất.
 • Sau khi khỏi bệnh, vẫn nên duy trì sử dụng với liều vệ sinh hàng ngày (1-2 lần/ ngày) liên tục 5-7 ngày để phòng tái nhiễm, tái phát bệnh.

Bị viêm lợi, loét miệng dùng súc họng miệng PlasmaKare có tác dụng gì? Cách dùng như thế nào?

Sử dụng Súc Họng - Miệng PlasmaKare trong viêm loét miệng, viêm lợi có tác dụng sau:

 • Dịu ngay cảm giác đau, xót ở lợi hay vết loét miệng chỉ sau 1-2 lần sử dụng.
 • Giảm triệu chứng viêm (Sưng - Nóng - Đỏ - Đau).
 • Vết loét ở lợi hoặc miệng nhanh chóng săn se và lành lại.
 • Giúp giảm thời gian mắc bệnh và tăng cường khả năng hồi phục khỏi tình trạng viêm, đau, loét.

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi lần sử dụng 5-10ml dung dịch không pha loãng. Súc họng kỹ trong khoảng 30 giây sau đó súc miệng và ngậm trong khoảng 30 giây trước khi nhổ ra.
Súc 3-5 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ, liên tục trong thời gian 5-7 ngày hoặc cho tới khi hết hẳn các triệu chứng để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó duy trì sử dụng như liều vệ sinh hàng ngày (1-2 lần/ ngày).

Bị ho khan dai dẳng lâu ngày không dứt dùng súc họng miệng PlasmaKare có khỏi không?

Ho khan tuy không phải là một loại bệnh nguy hiểm hay nghiêm trọng nhưng chúng lại gây ra rất nhiều bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhất là với những người đi làm, đi học, phụ nữ mang thai, cho con bú, người cao tuổi.... Nếu để tình trạng ho khan kéo dài trong nhiều ngày không được điều trị kịp thời sẽ là nguyên nhân dẫn tới các bệnh hô hấp như: Viêm tai, viêm thanh quản, viêm họng hoặc bị ung thư vòm họng.

Nguyên nhân thường gặp nhất của tình trạng Ho khan là do virus gây ra, chẳng hạn như Ho sau khi bị cảm lạnh, cảm cúm hoặc viêm họng, viêm amidan... Súc họng miệng PlasmaKare với thành phần TSN được chứng minh có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn trong 30 giây, giúp giải giảm nhanh triệu chứng ho nhờ tác động vào trực tiếp nguyên nhân gây ra tình trạng trên.

Bên cạnh đó, Súc họng miệng PlasmaKare làm dịu ngứa rát họng, giảm ho ngay sau khi sử dụng 1-2 lần đầu tiên. Giảm các triệu chứng viêm (Sưng - Nóng - Đỏ - Đau) nếu có.

Nhờ đó, Súc Họng - Miệng PlasmaKare giảm hẳn cơn ho khan, ho gió, ho kéo dài, nhất là ho sau 1 đợt nhiễm virus, cúm.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Mỗi lần sử dụng 10ml dung dịch không pha loãng.
 • Súc họng kỹ trong khoảng 30 giây sau đó súc miệng và ngậm trong khoảng 30 giây trước khi nhổ ra.
 • Súc 3-5 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ định của chuyên gia, nên dùng liên tục trong thời gian 5-7 ngày hoặc cho tới khi hết hẳn triệu chứng. Sau đó duy trì sử dụng như liều vệ sinh hàng ngày 1-2 lần/ngày trong 5-7 ngày tiếp theo để phòng tái phát, tái nhiễm.

Súc họng miệng PlasmaKare dùng được cho trẻ em và phụ nữ có thai không?

Súc họng miệng PlasmaKare sử dụng an toàn cho trẻ em và phụ nữ có thai.

 • Thành phần tự nhiên, an toàn

TSN: TSN (Phức hệ Tannic - Nano Bạc Plasma) có độ tinh khiết của nano bạc cao nhất trong tất cả các công nghệ sản xuất nano bạc hiện nay nhờ dòng Plasma cố định hạt Nano bạc với tỷ lệ hạt nano bạc/ tổng lượng bạc tới >99%. Với các hạt nano bạc hình cầu kích thước 10-30nm được bảo vệ bởi các phân tử tannic acid có độ an toàn cao với cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ khi sử dụng ở dạng dùng ngoài.

Keo ong: Được biết đến là một chất kháng viêm tự nhiên quý giá. Keo ong dùng trong súc họng miệng PlasmaKare được nhập khẩu từ Italy cho chất lượng và độ an toàn cao cho cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

 • Sản phẩm không chứa chất tạo màu, không gây ố răng, không gây kích ứng khi sử dụng lâu dài.
 • Quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO, tuân thủ theo hướng dẫn của GMP, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ kiểm soát nguyên liệu đầu vào tới chất lượng và độ ổn định của bán thành phẩm, thành phẩm.
 • Sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001: 2015 được chứng nhận bởi JQA - Nhật Bản

Dùng súc họng miệng PlasmaKare lâu dài có ảnh hưởng gì không? (có tác dụng phụ gì không?)

Dùng Súc họng miệng PlasmaKare lâu dài hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe, kể cả với trẻ em và phụ nữ có thai.

 • Thành phần tự nhiên, an toàn

TSN: TSN (Phức hệ Tannic - Nano Bạc Plasma) có độ tinh khiết của nano bạc cao nhất trong tất cả các công nghệ sản xuất nano bạc hiện nay nhờ dòng Plasma cố định hạt Nano bạc với tỷ lệ hạt nano bạc/ tổng lượng bạc tới >99%. Với các hạt nano bạc hình cầu kích thước 10-30nm được bảo vệ bởi các phân tử tannic acid có độ an toàn cao với cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ khi sử dụng ở dạng dùng ngoài.

Keo ong: Được biết đến là một chất kháng viêm tự nhiên quý giá. Keo ong dùng trong súc họng miệng PlasmaKare được nhập khẩu từ Italy cho chất lượng và độ an toàn cao cho cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

 • Sản phẩm không chứa chất tạo màu, không gây ố răng, không gây kích ứng hay gây hại trên niêm mạc của người khi sử dụng lâu dài.
 • Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
 • Sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001: 2015 được chứng nhận bởi JQA - Nhật Bản

Dùng Súc Họng - Miệng PlasmaKare có phòng được Covid, cúm mùa, cúm H1N1, bệnh Tay-chân-miệng,.. không? Dùng như thế nào?

Súc họng miệng PlasmaKare phòng ngừa hiệu quả các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp do Virus, Vi khuẩn như: Covid-19, cúm mùa, cúm H1N1, H5N1, bệnh Tay-chân-miệng (đặc biệt ở trẻ em),... nhờ cơ chế diệt Virus, Vi khuẩn hiệu quả, đồng thời phát huy tác dụng bảo vệ kéo dài nhờ khả năng len lỏi vào các nếp gấp trên niêm mạc miệng, họng và cơ chế "zombie hóa vi khuẩn"

Tác dụng kháng khuẩn của TSN

TSN có phổ kháng khuẩn rộng trên cả vi khuẩn Gram dương và vi khuẩn Gram âm. Các nghiên cứu trên thế giới và thử nghiệm tại Việt Nam cho kết quả TSN có khả năng tiêu diệt tới 100% sau thời gian 30s tiếp xúc với các loại vi khuẩn như Tụ cầu vàng, E. coli, Liên cầu khuẩn tan huyết nhóm A… đây là những loại vi khuẩn phổ biến gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe như bệnh nhiễm trùng họng, miệng, ngoài da, mụn nhọt lở loét, nhiễm trùng tiêu hóa… Ngoài ra, Nano bạc mà cụ thể là phức hệ Tannic – Nano bạc Plasma, đã được nghiên cứu trong nhiều công trình với khả năng kháng lại cả các chủng vi khuẩn đã kháng thuốc nhờ cơ chế tác động đa đích, tiêu diệt vi khuẩn theo nhiều cơ chế khác nhau.

Các cơ chế tiêu diệt vi khuẩn của TSN phải kể tới như sau:

 • Phá hủy màng tế bào vi khuẩn (cả gram âm và gram dương) gây chết tế bào nhanh chóng.
 • Ức chế quá trình trao đổi chất qua màng tế bào vi khuẩn giữa vi khuẩn với môi trường bên ngoài do đó ức chế sinh trưởng vi khuẩn.
 • Kích thước hạt TSN (khoảng 10-30nm) nhỏ hơn nhiều lần so với kích thước vi khuẩn (Cỡ micromet) nên có thể xâm nhập vào sâu bên trong tế bào vi khuẩn, bám lên các yếu tố di truyền của vi khuẩn và phá hủy các đoạn AND của vi khuẩn khiến cho vi khuẩn không thể nhân lên.
 • Ion Ag+ trong hạt nano bạc được giải phóng bên trong tế bào vi khuẩn có thể gây ức chế quá trình hô hấp tế bào vi khuẩn, tạo hiệu ứng Plasmonic tăng sinh các hợp chất peroxid và gây chết vi khuẩn.
 • Nghiên cứu mới nhất công bố năm 2020 của các nhà khoa học Israel cho thấy Nano bạc có tác dụng kéo dài còn nhờ khả năng “Zombie hóa các vi khuẩn”. Bằng cơ chế đó, các vi khuẩn đã bị tiêu diệt bởi Nano bạc như TSN lại trở thành tác nhân tiêu diệt tiếp các vi khuẩn khác xung quanh hoặc vi khuẩn mới xâm nhiễm vào vị trí nhiễm trùng cho hiệu quả bảo vệ của TSN kéo dài hơn so với các chất kháng khuẩn khác.

Tác dụng kháng virus của TSN

Một điểm yếu của các loại Nano bạc thông thường và ion bạc đó là tác dụng rất hạn chế hoặc hoàn toàn không có tác dụng trên virus vì không có khả năng bám dính trên virus, không có khả năng tập trung đủ nồng độ tại bề mặt virus để gây hoạt tính kháng hay tiêu diệt virus. Các nghiên cứu trên thế giới tập trung vào việc cải thiện hoạt tính của nano bạc trên virus nhờ cơ chế tăng cường ái lực hạt nano với virus nhằm tạo điều kiện cho hạt Nano bạc được tiếp xúc tốt nhất với virus trước khi phát huy tác dụng. Một hướng đi mới của các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu công nghệ Plasma Việt Nam đó là sử dụng các dược chất kháng virus tự nhiên có ái lực mạnh với virus như acid Tannic để tạo phức hệ nano với Bạc. Đó chính là lý do tại sao ra đời dòng nguyên liệu TSN độc đáo.

Phức hệ Tannic – Nano bạc Plasma được thử nghiệm trong nhiều nghiên cứu trên thế giới và tại Việt Nam cho thấy khả năng kháng virus mạnh mẽ.

Các dòng virus mà TSN có tác dụng có thể kể tới như các chủng virus Herpes như HSV-1, HSV-2, HCV Cúm, Bacteriophage… Các chủng virus này bao gồm cả loại có vỏ và loại không có vỏ (Bacteriophage phiX174). Trong bối cảnh dịch bệnh do Virus như Cúm, Coronavirus, Herpes virus... hoành hành như hiện nay, sử dụng Súc họng miệng PlasmaKare thường xuyên là một cách hiệu quả để giảm bớt nguy cơ nhiễm và lây lan bệnh tật.

Một số cơ chế tác dụng của TSN trên virus có thể kể tới như sau

 • Các hạt TSN có kích thước nhỏ (10-30nm, trung bình khoảng 20nm) bám trên bề mặt virus (thường có kích thước khoảng 100nm) và trên bề mặt niêm mạc, da do đó ngăn cản virus bám lên bề mặt niêm mạc, tế bào vật chủ. Do đó, virus không xâm nhập được vào bên trong tế bào, từ đó ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh do virus gây ra.
 • Hạt TSN có khả năng phá hủy lớp vỏ của virus loại có vỏ và tiêu diệt virus. Điều này có thể do ái lực của Tannic với virus tạo điều kiện tập trung lượng lớn hạt nano bạc trên bề mặt virus, từ đó giải phóng ion Ag+ và hiệu ứng Plasmonic sinh ra nhiều gốc peroxid tự do trên bề mặt vỏ virus phá vỡ lớp vỏ, vật liệu di truyền và tiêu diệt virus.
 • Hạt TSN có thể xâm nhập vào trong lớp vỏ của virus, giải phóng ion Ag+ và gốc peroxid, sau đó ion Ag+ bám lên chuỗi DNA hoặc RNA của virus khiến cho virus không thể nhân lên do đó không phát triển và bị tiêu diệt.
 • Đối với các trường hợp virus đã xâm nhập vào bên trong tế bào và nhân lên trong đó, TSN vẫn có hiệu quả tốt giúp làm giảm nguy cơ phát tán virus từ tế bào bệnh sang các tế bào lành.

Hướng dẫn sử dụng Súc họng miệng PlasmaKare trong phòng bệnh do virus Cúm, Coronavirus, Tay chân miệng....

Sử dụng định kì khi thời tiết giao mùa hoặc trong mùa dịch để phòng bệnh hô hấp có thể dùng từ 3-5 lần tùy theo nguy cơ phơi nhiễm với tác nhân gây bệnh. Khi đi tới các nơi đông người, những nơi có yếu tố nguy cơ, hoặc trong mùa thu đông, miễn dịch cơ thể kém... nên mang theo Súc họng miệng PlasmaKare để có thể bảo vệ hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Súc họng miệng PlasmaKare có giá bao nhiêu? Dùng được trong bao lâu?

Súc Họng - Miệng PlasmaKare có giá 125,000đ/chai 250ml, và 165,000/hộp 25 túi x 10ml.
Tùy theo cách dùng, số lần dùng trong từng trường hợp bệnh cụ thể, 1 chai súc họng miệng PlasmaKare có thể dùng được trong khoảng 8-12 ngày.

Mua súc họng miệng PlasmaKare ở đâu?

Bạn có thể mua Súc Họng - Miệng PlasmaKare qua một trong các kênh sau:

🔥Hotline: 0976.648.102 / 0916.648.102

Chẳng may nuốt phải dung dịch súc họng miệng PlasmaKare trong quá trình súc họng có sao không?

Việc bạn vô tình nuốt phải Súc họng miệng PlasmaKare một vài lần thì không gây ra bất kỳ tác hại nào cho cơ thể vì lượng bạc sử dụng trong chế phẩm có nồng độ vô cùng thấp. Mỗi chai chỉ chứa không quá 20mg, tức là mỗi lần súc (10ml) có chứa không quá 0.8mg bạc dạng nano. Trong khi đó EPA 1991 (Hoa Kỳ) cho phép nồng độ nguyên tố Bạc trong nước uống không vượt quá 100mg/lít (Tức mỗi ngày uống 2 lít nước thì không được vượt quá 200mg bạc). Do đó, ngưỡng an toàn với nồng độ nguyên tố bạc sử dụng trong chế phẩm Súc họng miệng rất cao. nếu vô tình bạn có uống 1 vài lần Súc họng miệng PlasmaKare bạn đừng quá lo lắng, lưu ý để không lặp lại quá thường xuyên và nếu trẻ nhỏ súc họng, hãy tập cho trẻ súc họng rồi súc miệng và nhổ ra ngoài, vừa an toàn tuyệt đối, vừa đảm bảo vệ sinh.

Ngoài ra, hiện nay tại Hoa Kỳ, các chế phẩm có chứa Nano bạc với nồng độ tương đương trong chế phẩm đã được lưu hành ngay dưới dạng Tp bổ sung mà không bị sự hạn chế của FDA Hoa Kỳ. Do đó, bạn có thể yên tâm nếu trong quá trình sử dụng Súc họng miệng PlasmaKare mà vô tình nuốt dung dịch này.

Súc họng miệng PlasmaKare sử dụng được trong thời gian bao lâu sau khi mở nắp?

Súc họng miệng PlasmaKare tốt nhất nên được sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ sau khi mở nắp. Bạn cũng nên lưu ý bảo quản Súc Họng - Miệng PlasmaKare tránh ánh sáng mặt trời, tránh nơi có nhiệt độ cao vì nhiệt độ cao (>40 độ) khiến cho các hạt Nano bạc nói chung và TSN nói riêng có xu hướng chuyển động mạnh, dễ bị va đập và kết tụ làm tăng kích thước hạt Nano và giảm hiệu quả kháng khuẩn, kháng virus, chống viêm của TSN.

Tại sao phải súc họng 30s, ngậm 30s Lợi ích của việc này Nếu ko súc đủ 30s thì sẽ ntn?

30s là thời gian trung bình đánh giá khả năng diệt vi sinh vật trong các phương pháp đánh giá hiệu lực của chất sát trùng nhằm đảm bảo chất sát trùng có hiệu quả diệt tới 99,999% vi sinh vật. Đây cũng là thời gian trung bình phù hợp cho mỗi lần sử dụng một chế phẩm như Súc họng - miệng PlasmaKare. Thử nghiệm cho thấy TSN có khả năng diệt tới 100% vi khuẩn, virus trong 30s do đó bạn nên Súc đủ 30s ở họng và 30s ở miệng trước khi nhổ ra.
Việc không súc đủ 30s cho khu vực cần chống khuẩn, chống viêm, chống virus có thể khiến cho chế phẩm sử dụng không được hiệu quả như kỳ vọng, việc sử dụng có thể phải kéo dài hơn, cơ thể hồi phục chậm hơn.

Trên thực tế, rất nhiều các chuyên gia và cả người dùng cảm nhận triệu chứng được cải tiến rõ rệt nếu súc kỹ và ngậm trong khoảng thời gian từ 30s-45s.

1
2
fb-plasmakare
Hỗ trợ trực tuyến