𝗗𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘀𝘆̃ 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗧𝗵𝗶̣ 𝗠𝗮𝗶 𝗛𝗮̆̀𝗻𝗴 – 𝗚𝗶𝗮́𝗺 đ𝗼̂́𝗰 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗸𝗵𝗮̂̉𝘂 𝗛𝗮𝗯𝗼𝘀 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 𝗰𝗵𝗶𝗮 𝘀𝗲̉ 𝘃𝗲̂̀ 𝗹𝘆́ 𝗱𝗼 𝗵𝗼̛̣𝗽 𝘁𝗮́𝗰 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗣𝗹𝗮𝘀𝗺𝗮𝗞𝗮𝗿𝗲
𝗠𝗼̛̀𝗶 𝗰𝗵𝗶̣ 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 𝘁𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘃𝗲̂̀ 𝗯𝗮̉𝗻 𝘁𝗵𝗮̂𝗻 𝗮̣?
Tôi tên là Nguyễn Thị Mai Hằng – Giám đốc công ty cổ phần xuất nhập khẩu và dược phẩm Habos Việt Nam.
𝗧𝗵𝘂̛𝗮 𝗰𝗵𝗶̣, 𝗹𝘆́ 𝗱𝗼 𝘁𝗮̣𝗶 𝘀𝗮𝗼 𝗛𝗮𝗯𝗼𝘀 𝗰𝗵𝗼̣𝗻 𝗽𝗵𝗮̂𝗻 𝗽𝗵𝗼̂́𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗰𝘂̉𝗮 𝗣𝗹𝗮𝘀𝗺𝗮𝗞𝗮𝗿𝗲 𝗮̣?
Bản thân làm trong lĩnh vực dược phẩm hơn 10 năm, công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu.
Tuy nhiên lý do khiến chúng tôi quyết định phân phối các sản phẩm của PlasmaKare là:
Thứ nhất sản phẩm đảm bảo chất lượng.
Thứ hai giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, không bị cao.
𝗖𝗵𝗶̣ 𝗰𝗼́ 𝘁𝗵𝗲̂̉ 𝗰𝗵𝗶𝗮 𝘀𝗲̉ 𝘃𝗲̂̀ 𝗸𝗲̂́ 𝗵𝗼𝗮̣𝗰𝗵 𝗽𝗵𝗮́𝘁 𝘁𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮̂𝗻 𝗽𝗵𝗼̂́𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗰𝘂̉𝗮 𝗣𝗹𝗮𝘀𝗺𝗮𝗞𝗮𝗿𝗲 𝘁𝗮̣𝗶 𝘁𝗵𝗶̣ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗺𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗕𝗮̆́𝗰 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗮̣?
Với lợi điểm của Habos là có kênh phân phối đến các bệnh viện, phòng khám đầu ngành trên toàn quốc, tôi định hướng trong 2 năm tới sẽ đưa các sản phẩm của PlasmaKare vào các bệnh viện, phòng khám đầu ngành về Tai – Mũi – Họng và Nhi.